Hành trình của
Nguồn nước khoáng AUVI

Từ hàng triệu năm trước, tại nơi mà những ngọn núi lửa trẻ còn đang trở mình cùng tạo hóa …
Giữa vùng núi rừng bao la cách biệt, tương truyền rằng khu vực này đã từng được Voi Thần trấn giữ.
Hơn cả là được sự ưu ái của tạo hóa, Quỳ Hợp là nơi hội tụ của các lớp đá cực kỳ quý hiếm.
Qua sự phát triển của thời gian và kết đọng bởi các tầng địa chất đặc thù, nguồn nước khoáng AUVI tại Bản Khạng được tạo nên là một trong ba nguồn khoáng giàu Bicarbonate tự nhiên bậc nhất tại Việt Nam. Tại đây vi lượng các khoáng chất Ca, K, Na, Mg, F cũng được kết hợp dồi dào theo một tỉ lệ hoàn hảo.
Điểm riêng biệt của khu vực này là lớp đá đỏ ẩn sâu dưới các tầng địa chất không chỉ thu hút các nguồn năng lượng vũ trụ tới lòng đất sâu thẳm mà còn tiếp thêm tinh hoa, dưỡng chất cho dòng nước chảy, tạo nên nguồn khoáng quý vô giá nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe con người.

Chắt lọc giá trị nguyên bản bằng công nghệ hàng đầu từ Đức và Ý

Trân quý món quà vô giá và linh thiêng của đất mẹ, AUVI đã đưa vào vận hành dây chuyền thiết bị công nghệ xử lý nước hiện đại nhất của Berkefeld từ Đức và chiết xuất đóng chai khép kín tại nguồn theo dây chuyền của Ý.

Tất cả mang lại một nguồn nước khoáng có tỉ lệ vi lượng hoàn hảo, giàu Bicarbonate bậc nhất, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có tác dụng cải tiến nhiều chứng bệnh như tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, da liễu …