2023: Dấu ấn đầu tiên của AUVI WATER trên thị trường quốc tế

Ngày 27/6 tại Thủ đô Manila, Đại Sứ Quán Việt Nam tại Philippines đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Xúc tiến giao thương và giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại thị trường Philippines”. Buổi hội thảo vinh dự có sự hiện diện của Đại Sư Hoàng Huy Chung, các cán bộ Đại Sứ Quán, cùng đại diện bộ Công thương, bộ Nông nghiệp Philippines và sự có mặt của hơn 20 doanh nghiệp nước bạn. Tại đây, AUVI đã thành công giới thiệu và cho ra mắt sản phẩm đến các cơ quan ban ngành, các Công ty, và các đối tác song phương.

Đồng hành xuyên suốt buổi thuyết trình của đại diện Tập đoàn AUVI, đối tác nước bạn không chỉ được biết về nguồn khoáng quý Bản Khạng, quy trình sản xuất khép kín, hệ thống kho bãi khắp cả nước, mà còn được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các sản phẩm Nước Khoáng thiên nhiên, Nước Giải Khát của thương hiệu AUVI.

Bằng tầm nhìn và trái tim luôn nỗ lực lan tỏa giá trị tinh tuý tới cộng đồng quốc tế, AUVI đã để lại ấn tượng mạnh mẽ tại đất nước triệu dân, làm bàn đạp cho sự hợp tác phát triển bền vững.

Theo khảo sát thị trường, thị hiếu người dân Philippines có nhiều điểm tương đồng với người Việt Nam, đặc biệt là về khẩu vị. Theo đánh giá, đây là thị trường tiềm năng của dòng sản phẩm nước đóng chai AUVI do quy mô dân số lớn hơn 110 triệu người, người dân thích đồ ngọt và có xu hướng chi tiêu mạnh cho các sản phẩm tiêu dùng nhanh vì sự tiện lợi và giá thành hợp lý.

Tại buổi hội thảo, sản phẩm AUVI được các đối tác đánh giá có hương vị thơm ngon, chất lượng tốt cùng bao bì mẫu mã được thiết kế đẹp, bắt mắt, hứa hẹn sẽ chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng Philippines trong thời gian tới.

Riêng với các sản phẩm nước giải khát AUVI, hương vị trái cây được pha trộn với tỉ lệ hoàn hảo, tạo nên một thức uống ngon, sạch, mang lại sự sảng khoái và nguồn năng lượng dồi dào, an toàn cho sức khỏe. Nước Giải Khát và Nước Khoáng AUVI tự tin đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, mọi khẩu vị người tiêu dùng.

Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn công tác gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, đặc biệt đã thiết lập được quan hệ đối tác với nhiều cơ quan ban ngành của Chính phủ, tiếp xúc và ký được một số thoả thuận hợp tác, văn bản ghi nhớ với các công ty nhập khẩu, các nhà phân phối lớn trên thị trường Philippines. Tập đoàn AUVI đang ngày một khẳng định được bước đi vững chắc và có tầm nhìn của mình trên con đường nâng cao tiêu chuẩn sức khỏe người tiêu dùng Việt nói riêng và toàn cầu nói chung.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác trong chuyến đi vừa rồi của đoàn AUVI tại Philippines:

Bài viết liên quan
 • Gian hàng AUVI tại sự kiện Tết chợ Vực - Mừng xuân Giáp Thìn 2024!

  02/02/2024
  Trong ngày 20-21/1/2024 vừa qua, nhằm chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 tại Sự Kiện Tết Chợ Vực Mới -...
  Xem thêm
 • AUVI và chuyến đi từ thiện các em nhỏ vùng cao

  05/12/2023
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Thực phẩm AUVI cùng đoàn từ thiện Chiếc Khăn Gió Ấm đã có chuyến...
  Xem thêm
 • AUVI WATER xuất hiện trên báo chí và các phương tiện truyền thông

  13/06/2023
  Trong những ngày vừa qua, thông tin về thương hiệu AUVI WATER cùng hình ảnh bộ 3 sản phẩm mới...
  Xem thêm
 • AUVI và hành trình phủ sóng khắp mọi miền đất nước

  14/04/2023
  Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các nhà phân phối, đội ngũ kinh...
  Xem thêm