AUVI & Cuộc sống

Nước khoáng thiên nhiên AUVI – Sự lựa chọn tốt nhất cho hệ tiêu hóa khỏe

Hành trình của nước
trong cơ thể

Con người thường tiêu thụ khoảng 2 lít nước trong chế độ ăn uống hàng ngày thông qua các phương thức khác nhau, bao gồm cả nước uống trực tiếp hoặc qua thực phẩm.

Ngoài ra, lượng dịch tiết ra từ đường tiêu hóa (bao gồm dạ dày, nước bọt, tuyến tụy, ruột và đường mật) lên tới khoảng 8 lít, đồng nghĩa tới 10 lít chất lỏng vào ruột mỗi ngày. Đó là một lượng đáng kể các chất lỏng được xử lý và hấp thụ

Chúng sẽ được hấp thụ trực tiếp qua các tế bào biểu mô bao phủ đường ruột của cơ thể con người.

Ruột non sẽ chịu trách nhiệm cho sự hấp thụ của hầu hết lượng nước được cung cấp vào trong cơ thể. Mặc dù lượng nước cần được xử lý không hề nhỏ nhưng ruột non là một cơ quan có diện tích bề mặt khá lớn, nên quá trình hấp thụ sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Khi nước đến ruột non, 90% sẽ được hấp thụ còn lại 10% sẽ được chuyển đến ruột già. Lượng nước này sẽ được ruột già hấp thụ nhiều nhất có thể còn lại bao nhiêu sẽ được cơ quan bài tiết xử lý và thải ra ngoài cơ thể thông qua tiểu tiện, đại tiện.

Nước có tác dụng gì
đối với hệ tiêu hóa?

Mặc dù nước không được tiêu hóa về mặt kỹ thuật, nhưng nó là một yếu tố quan trọng đối với quá trình tiêu hóa, đặc biệt là khi tiêu hóa protein.

Các nhà khoa học khuyến khích nên uống nước trong bữa ăn để cơ thể có thể tiêu hóa và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Một trong những chức năng quan trọng nhất của nước trong cơ thể là lọc chất độc

Để lọc chất độc hiệu quả, thận cần một lượng nước lớn. Nếu thận không nhận đủ nước, có thể dẫn đến các mối lo ngại về sức khỏe bao gồm sỏi thận và các bệnh liên quan đến thận khác. Có một cách mà thận thông báo cho chúng ta về việc cơ thể có đang đủ nước hay không bằng cách quan sát sự thay đổi của màu sắc nước tiểu từ vàng nhẹ sang màu vàng sậm.

Uống nước khoáng chính là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ thận của bạn vì chúng có thể loại bỏ một số độc tố, giảm bớt căng thẳng cho cơ thể

Nước khoáng AUVI

sự lựa chọn tốt nhất cho
hệ tiêu hóa khỏe

Nước khoáng Auvi chính là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn bổ sung lượng nước tốt cho cơ thể.

Không chứa chất độc hại và các chất gây ô nhiễm có thể đảo lộn quá trình tiêu hóa.

Ngoài ra, Auvi còn chứa rất nhiều hàm lượng các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe như Ca, K, Na, Mg, F và đặc biệt là Bicarbonate với một tỉ lệ cân bằng nhằm hỗ trợ tiêu hóa, giảm triệu chứng ợ nóng và khó tiêu, cân bằng điện giải trong cơ thể, giúp hoạt động của hệ tuần hoàn và thần kinh diễn ra suôn sẻ.